Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chính Sách Quyền Riêng Tư
 
Để biết thông tin chi tiết về Chính Sách Quyền Riêng Tư của Bentley, vui lòng nhấp vào danh sách thả xuống dưới đây.

Nếu bạn sở hữu xe Bentley hoặc đã đăng ký với Bentley, bạn có thể cập nhật các tuỳ chọn liên hệ của mình qua www.My.Bentley vào bất kỳ lúc nào.
 
1. GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Bentley Motors Limited ("chúng tôi") là một công ty đã đăng ký tại Anh Quốc và Wales (Số Đăng Ký Công Ty 0992897).
 
Tại Bentley, chúng tôi coi trọng quyền riêng tư cũng như yêu cầu của bạn về việc được biết thông tin đó sẽ được xử lý và sử dụng ra sao. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin đó. Chúng tôi cũng mong muốn có thể cá nhân hoá một số khía cạnh trong trải nghiệm sở hữu xe của bạn và các lượt truy cập của bạn vào nội dung số hoá và các nền tảng mạng xã hội của chúng tôi nhằm làm cho những nội dung này phù hợp hơn với bạn. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn, chúng tôi cung cấp Chính Sách Quyền Riêng Tư Này nhằm giải thích các biện pháp xử lý thông tin của chúng tôi. Chính sách này áp dụng với thông tin mà chúng tôi thu thập từ và về các cá nhân có tương tác với Bentley và các trang web, phương tiện, sản phẩm và dịch vụ của Bentley.
 
Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp tuyên bố về thông tin chung mà chúng tôi thu thập, thông tin đó được chúng tôi sử dụng ra sao và chia sẻ với những ai. Chính sách này cùng với Điều Khoản và Điều KiệnChính Sách Cookie trên trang web của chúng tôi đã đặt ra cơ sở mà dựa vào đó chúng tôi xử lý mọi dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập từ bạn hoặc bạn cung cấp cho chúng tôi.
 
Vì mục đích của Thông Báo Quyền Riêng Tư này và luật bảo vệ dữ liệu hiện hành của Anh Quốc, đơn vị Kiểm Soát Dữ Liệu là Bentley Motors Limited tại Pyms Lane, Crewe, Cheshire, CW1 3PL. Để biết thông tin liên hệ, vui lòng xem phần “12. Cách liên hệ với chúng tôi” bên dưới.
 
2. LOẠI DỮ LIỆU ĐƯỢC THU THẬP
Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi
Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về cá nhân bạn hoặc phương tiện của bạn thông qua một số nguồn: trang web của Bentley, quá trình sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ khác của Bentley, quá trình sử dụng các tài sản kỹ thuật số của Bentley (bao gồm các trang mạng xã hội), sản phẩm và các sự kiện liên quan, quá trình lái thử, khảo sát, các nền tảng mạng xã hội, thông tin quảng cáo, triển lãm xe và các tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận thông tin về cá nhân bạn và xe của bạn qua các hồ sơ bảo dưỡng xe định kỳ, bán phụ kiện và phụ tùng, hồ sơ bảo dưỡng và các hồ sơ khác được chính bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi hoặc do các nhà bán lẻ được Bentley uỷ quyền (sau đây gọi là “Nhà Bán Lẻ Bentley”) hoặc các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đăng ký và nhận các dịch vụ qua một tài khoản Bentley, chúng tôi cũng sẽ nhận được thông tin về Nhà Bán Lẻ Bentley ưa thích của bạn, bất kỳ sở thích nào mà bạn lựa chọn chia sẻ và các tuỳ chọn cũng như cài đặt tài khoản của bạn.
 
Thông tin chúng tôi thu thập về bạn
Những loại thông tin mà Bentley thu thập về bạn bao gồm: 
 
• Thông tin liên lạc (như tên, địa chỉ, số điện thoại, email).
 
• Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi như ảnh chụp và sở thích cá nhân.
 
• Thông tin về phương tiện (như Số nhận dạng xe (VIN), hãng sản xuất, dòng xe, năm sản xuất, nhà bán lẻ, ngày mua hoặc thuê xe, giá mua/thuê xe, thiết bị và nhật ký dịch vụ).
 
• Dữ liệu phương tiện (như dữ liệu tình trạng chung – đèn cảnh báo, lịch bảo dưỡng sắp tới, mức nhiên liệu, áp suất lốp xe, nhật ký bảo dưỡng và các mã lỗi hoặc trục trặc; dữ liệu hiệu suất; và các dữ liệu khác về nhận dạng, tình trạng, thiết bị hoặc thông tin va chạm).
 
• Ảnh chụp và các nội dung khác do người dùng tạo ra như tài liệu mà bạn có thể gửi để tham gia các cuộc thi hoặc sở thích cá nhân mà bạn có thể thêm vào các nền tảng mạng xã hội.
 
• Dữ liệu được thu thập bằng công nghệ khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.
 
Nếu bạn sử dụng một thiết bị kỹ thuật số để kích hoạt hoặc truy cập các dịch vụ của Bentley, chúng tôi có thể thu thập thông tin về thiết bị đó của bạn. Trong mỗi lần bạn truy cập vào trang của chúng tôi, chúng tôi có thể tự động thu thập các thông tin sau: 
 
• Thông tin về vị trí. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập và xử lý thông tin về vị trí thực tế của bạn. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ để xác định vị trí, bao gồm địa chỉ Giao Thức Internet (IP), GPS và các cảm biến khác.
 
• Thông tin kỹ thuật. • Thông tin này bao gồm địa chỉ giao thức Internet (IP) dùng để kết nối máy tính của bạn với Internet, thông tin đăng nhập của bạn, loại và phiên bản trình duyệt, múi giờ, loại và phiên bản phần bổ trợ trình duyệt, hệ điều hành và nền tảng.
 
• Thông tin về các tương tác của bạn. Thông tin này bao gồm toàn bộ luồng nhấp chuột Bộ Định Vị Tài Nguyên Đồng Nhất (URL) tới, qua và từ trang web của chúng tôi (bao gồm ngày tháng và thời gian); sản phẩm mà bạn đã xem hoặc tìm kiếm; thời gian phản hồi trang, lỗi tải xuống, thời lượng truy cập vào các trang nhất định, thông tin tương tác trang (như cuộn, nhấp chuột, điền biểu mẫu và di chuột) và phương pháp dùng để thoát ra khỏi trang và mọi số điện thoại dùng để gọi tới số điện thoại dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Thông tin này cũng bao gồm các tương tác với bất kỳ thông báo qua email nào mà chúng tôi có thể gửi đi, nhờ đó chúng tôi kiểm soát cam kết gửi cho bạn nội dung mà chúng tôi cho rằng phù hợp với bạn. 
 
Lập hồ sơ 
Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân mà chúng tôi có về bạn, cùng với các dữ liệu có sẵn công khai về quan điểm/ý kiến của bạn về các chủ đề cụ thể và dữ liệu nhân khẩu học của bạn để hiểu rõ hơn về các khách hàng của chúng tôi và nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được nhóm lại với những người khác chỉ nhằm cung cấp thông tin thống kê và sẽ không được dùng để gửi thông tin riêng lẻ cho bạn. Chúng tôi sẽ không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để áp dụng cho quá trình ra quyết định tự động.
 
•  Thông tin chúng tôi nhận được từ các nguồn khác. Chúng tôi có thể nhận được thông tin về bạn nếu bạn dùng bất cứ trang nào trong số các trang web khác mà chúng tôi vận hành hoặc dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng kết hợp chặt chẽ với các bên thứ ba (bao gồm, ví dụ: đối tác kinh doanh, nhà thầu phụ cung cấp dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ thanh toán và chuyển giao, mạng lưới quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ phân tích, các nền tảng mạng xã hội và nhà cung cấp tìm kiếm thông tin) và có thể nhận được thông tin về bạn từ họ.
 
3. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA TRẺ EM
Bentley không chủ ý thu thập thông tin từ khách truy cập dưới 13 tuổi và không cung cấp các Dịch Vụ Thông Tin Xã Hội (Information Society Services, ISS) (các dịch vụ trực tuyến) trực tiếp cho trẻ em. Trong trường hợp nếu chúng tôi phát hiện ra mình đã thu thập thông tin từ một trẻ em dưới 13 tuổi mà không xác minh được chấp thuận của phụ huynh, chúng tôi sẽ xoá thông tin đó. Để được giải đáp các câu hỏi và nhận thêm thông tin, vui lòng xem mục “Liên Hệ Với Chúng Tôi” bên dưới.
 
4. SỬ DỤNG THÔNG TIN
Đôi khi, chúng tôi xử lý thông tin dựa trên cơ sở chúng tôi có lợi ích hợp pháp hoặc trong quá trình thực hiện hợp đồng giữa bạn và chúng tôi. Nếu bắt buộc phải có dữ liệu của bạn để thực hiện các mục đích của hợp đồng, chúng tôi không thể thực hiện nghĩa vụ của mình đối với bạn theo hợp đồng mà không có dữ liệu cá nhân đó. Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ dữ liệu trong khoảng thời gian cần thiết để cung cấp các dịch vụ và bảo vệ công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi thường lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trong thời gian không quá 6 năm hoặc trong thời gian bạn là chủ sở hữu phương tiện nếu thời gian đó dài hơn 6 năm. Thông tin mà chúng tôi thu thập có thể được sử dụng cho một số mục đích sau:
 
• cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua hoặc yêu cầu;
 
• hỗ trợ phương tiện, sản phẩm và dịch vụ của bạn;
 
• liên lạc với bạn về phương tiện, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn;
 
• chẩn đoán, sửa chữa và theo dõi các vấn đề về chất lượng và dịch vụ;
 
• cài đặt và thiết lập cấu hình các thay đổi và cập nhật cho dịch vụ của bạn;
 
• xác thực người dùng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 
• đánh giá hiệu suất và độ an toàn của các phương tiện, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 
• cải thiện chất lượng phương tiện, sản phẩm và dịch vụ của bạn;
 
• vận hành trang web và các tài sản kỹ thuật số của Bentley và tuỳ chỉnh nội dung;
 
• xác thực tính đủ điều kiện của bạn cho một số chương trình hoặc lợi ích nhất định;
 
• tuân thủ các yêu cầu pháp lý;
 
• bảo vệ sự an toàn, tài sản hoặc quyền lợi của Bentley, chủ sở hữu phương tiện, người dùng đã đăng ký, người lái xe, hành khách hoặc những người khác;
 
• ngăn chặn và phát hiện các hành vi lừa đảo hoặc lạm dụng phương tiện, sản phẩm hoặc dịch vụ;
 
• duy trì các hồ sơ nội bộ;
 
• cho các mục đích tiếp thị nhằm thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ liên quan;
 
• tìm hiểu các xu hướng và phân khúc trong phạm vi người dùng của chúng tôi và đánh giá sở thích của họmột cách có chiến lược nhằm cải tiến các sản phẩm và dịch vụ mới; 
 
• tìm hiểu về nhận thức của công chúng và khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, nhằm tối ưu hoá chúng cho các phân khúc người dùng cụ thể
 
Chúng tôi cũng sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn theo cách ẩn danh hoặc tổng hợp nhằm phục vụ các mục đích nghiên cứu, phân tích, lập mô hình, cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ và các dịch vụ thông tin tổng hợp như báo cáo giao thông.
 
Chúng tôi sử dụng thông tin được cung cấp cùng với một yêu cầu bảo dưỡng Bentley nhằm đánh giá các nhu cầu bảo dưỡng của bạn và nhắc nhở bạn đặt lịch hẹn bảo dưỡng như được nêu trong tuỳ chọn liên hệ của bạn. Một đại diện dịch vụ của Bentley có thể liên hệ với bạn qua điện thoại, email, tin nhắn, mạng xã hội, gửi tin nhắn trực tiếp hoặc thư từ để lên lịch hẹn bảo dưỡng. Nhà Bán Lẻ Bentley ưa thích của bạn cũng có thể truy cập dữ liệu này nhằm mục đích chuẩn bị cho cuộc hẹn bảo dưỡng, khởi tạo liên hệ và thực hiện các dịch vụ cá nhân.
 
Cách Chọn Không Nhận Thông Tin Tiếp Thị
Bạn có quyền lựa chọn đồng ý nhận các dịch vụ và thông tin tiếp thị hoặc không, và chúng tôi sẽ xin sự chấp thuận của bạn đối với việc nhận các thông tin này. Nếu bạn không còn muốn nhận thông tin tiếp thị hoặc nếu bạn muốn cập nhật các tuỳ chọn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.
 
5. TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA BẠN
Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin này với bất cứ ai bên ngoài Bentley Motors Limited, VW Group, các công ty chi nhánh hay liên kết và các nhà bán lẻ, đại diện và người được cấp phép, nhà cung cấp dịch vụ cùng bất cứ công ty nào khác mà Bentley Motors Limited đã thiết lập dịch vụ cùng họ vì lợi ích của bạn trừ khi có yêu cầu của pháp luật.  Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn vì các lý do sau:
 
• Cho nhà bán lẻ và mạng lưới thợ sửa chữa được ủy quyền của chúng tôi - nhằm cung cấp cho bạn thông tin về các yêu cầu bảo dưỡng đối với phương tiện của bạn, thu hồi sản phẩm và thông tin an toàn, thông tin bảo hành, ra mắt sản phẩm mới và các sự kiện.
 
• Cho đối tác hỗ trợ ven đường đã được phê duyệt của chúng tôi.
 
• Cho các đại lý đã được phê duyệt - trong trường hợp bạn đã đăng ký nhận tài liệu tiếp thị của Bentley, nhằm mục đích thông báo cho bạn về các sản phẩm mới của Bentley, các sự kiện và tin tức mà bạn có thể quan tâm.
 
• Cho đơn vị đại diện gửi thư của chúng tôi (mailing house) – nhằm cung cấp cho bạn tạp chí Bentley
 
• Một nhà cung cấp nghiên cứu thị trường - nhằm các mục đích nghiên cứu, phân tích, lập mô hình, cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ.
 
Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba đã chọn như nhà cung cấp dịch vụ phân tích và công cụ tìm kiếm trợ giúp chúng tôi trong việc cải thiện và tối ưu hóa trang web của mình, các nhà quảng cáo và mạng lưới quảng cáo cùng các công ty tiếp thị để họ có thể lựa chọn và cung cấp cho bạn những thông tin và quảng cáo về Bentley mà bạn có thể quan tâm.  Các nhà cung cấp của chúng tôi được liệt kê trong các danh mục trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm, và do đó, cũng như để bảo đảm tuân thủ các điều khoản bảo mật trong các hợp đồng thương mại của mình, chúng tôi sẽ không công bố danh sách các nhà cung cấp riêng lẻ theo tên.  
 
XIN LƯU Ý:
Trong trường hợp bạn nhận các dịch vụ từ các đối tác nêu trên của chúng tôi, bạn có thể nhận được các yêu cầu tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trực tiếp đến bạn từ các tổ chức đó. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào khi bạn đồng ý với các yêu cầu này - quyền lợi của bạn với tư cách là một chủ thể dữ liệu phải được thực thi trực tiếp với các tổ chức này. Nếu còn hoài nghi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
 
6. CHÚNG TÔI LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN Ở ĐÂU
Thông tin mà chúng tôi thu thập từ bạn có thể được chuyển sang và lưu trữ tại một địa điểm bên ngoài Khu Vực Kinh Tế Châu Âu ("EEA") (cũng tuỳ thuộc vào bất kỳ điều luật bản địa hoá dữ liệu liên quan nào). Dữ liệu đó cũng có thể được xử lý bởi đội ngũ nhân viên hoạt động bên ngoài EEA làm việc cho chúng tôi hoặc cho một trong những nhà cung cấp của chúng tôi như nhà bán lẻ tại địa phương của bạn. Bên cạnh các công việc khác, những nhân viên như vậy có thể tham gia vào quá trình thực hiện đơn đặt hàng của bạn, xử lý chi tiết thanh toán của bạn và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý cần thiết để đảm bảo xử lý bảo mật dữ liệu của bạn và tuân theo chính sách quyền riêng tư này.
 
Chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn, cho tới khi bạn chỉ thị chúng tôi làm khác đi hoặc để tuân thủ với Luật Bảo Vệ Dữ Liệu hiện hành của Anh Quốc trừ khi được quy định khác đi.
 
7. BẢO MẬT THÔNG TIN
Chúng tôi sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ việc truy cập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn và để bảo đảm rằng thông tin đó được duy trì toàn vẹn và sẵn có. Các biện pháp này bao gồm kiểm soát truy cập có cấu trúc đối với các hệ thống, bảo vệ mạng, phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập thực tế và đào tạo nhân viên. Chúng tôi cũng cân nhắc việc ẩn danh hoặc gán bí danh cho dữ liệu cá nhân nếu khả thi.  
 
8. PHÁP CHẾ BẢO VỆ DỮ LIỆU
Tất cả các thông tin chúng tôi thu thập về bạn sẽ được chúng tôi sử dụng và bảo vệ phù hợp với luật pháp bảo vệ dữ liệu hiện hành ở Anh Quốc và theo Chính Sách Quyền Riêng Tư này.
 
9. LIÊN KẾT BÊN THỨ BA
Trang web này có thể chứa các liên kết dẫn tới các trang web khác hoặc các liên kết để tải xuống phần mềm từ trang web khác. Chúng tôi không nắm quyền kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với nội dung, chính sách quyền riêng tư hoặc tính bảo mật của các trang đó. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên kiểm tra chính sách bảo mật và quyền riêng tư của từng trang web hoặc dịch vụ mạng xã hội mà bạn truy cập và/hoặc đăng ký.
 
10. TRUY CẬP VÀO DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ QUYỀN CỦA BẠN
Bạn có các quyền sau đây đối với cách thức chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân liên quan tới bạn. Chúng tôi cố gắng tuân thủ mà không trì hoãn quá lâu và chỉ trong tối đa 30 ngày.
 
Nếu có bất kỳ yêu cầu nào dưới đây, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:
 
SubjectAccessRequests@contact.bentleymotors.com
 
SAR @ Bentley Motors Limited, Parklands, 825a Wilmslow Rd, Didsbury, Manchester, M20 2SN, Vương Quốc Anh
 
Truy cập dữ liệu cá nhân của bạn   
Bạn có quyền yêu cầu nhận bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi nắm giữ về bạn. Yêu cầu này có tên chính thức là “Yêu cầu Truy Cập Chủ Thể”. Chúng tôi sẽ không tính phí khi xử lý yêu cầu này, nhưng chúng tôi có quyền từ chối một cách rõ ràng các yêu cầu vô căn cứ hoặc tái diễn nhiều lần. Nếu chúng tôi từ chối yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận bạn có quyền khiếu nại lên Văn Phòng Uỷ Viên Thông Tin (ICO) và có quyền sử dụng biện pháp tư pháp, sớm nhất trong khả năng của chúng tôi và trong thời gian tối đa là một tháng.
 
Khi bạn gửi yêu cầu, sẽ thuận tiện hơn cho chúng tôi nếu bạn nêu rõ thông tin hoặc các hành động xử lý mà bạn muốn xem cụ thể. Bạn cũng cần cung cấp bằng chứng nhận dạng của mình. Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sớm nhất có thể và trong thời hạn tối đa là một tháng kể từ khi nhận được yêu cầu (trừ khi bạn đưa ra một yêu cầu phức tạp – mà trong trường hợp đó việc phản hồi có thể mất thêm hai tháng).  
 
Xoá, hạn chế hoặc phản đối việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn
Trong một số trường hợp nhất định, bạn có quyền hạn chế hoặc “chặn” việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, hoặc phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Từ ngày 25 tháng Năm năm 2018, bạn còn có quyền yêu cầu xoá dữ liệu cá nhân của mình (còn được gọi là “quyền được lãng quên”). Tuy nhiên, chúng tôi được phép từ chối yêu cầu của bạn nếu có lý do hợp pháp cho phép chúng tôi giữ dữ liệu đó. Khi bạn tham gia hợp đồng với chúng tôi, bạn không thể thực hiện quyền được lãng quên của mình vì chúng tôi có lợi ích hợp pháp trong việc tiếp tục xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Các dữ liệu này bao gồm dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn cũng như dữ liệu mà chúng tôi tiết lộ cho các đối tác của mình (xem phần “TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA BẠN”).  
 
Các trường hợp này bao gồm:
 
• Khi bạn đã chấp thuận cho chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, và muốn rút lại chấp thuận đó;
CHÚ Ý: Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ lấy sự chấp thuận của bạn đối với các hoạt động tiếp thị của chúng tôi và bạn có thể dễ dàng thay đổi tuỳ chọn của mình vào bất kỳ lúc nào. 
 
• Khi dữ liệu cá nhân của bạn không còn cần thiết để phục vụ mục đích mà dữ liệu đó được thu thập – ví dụ: khi hợp đồng giữa chúng ta hết hạn;
 
• Nếu bạn không đồng tình với độ chính xác của dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn, và yêu cầu chúng tôi hạn chế mọi hành động tiếp tục xử lý cho đến khi độ chính xác của dữ liệu cá nhân đó được xác minh;
 
• Khi bạn phản đối chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và chúng tôi không có lợi ích hợp pháp quan trọng hơn để tiếp tục xử lý dữ liệu cá nhân của bạn;
 
• Khi dữ liệu cá nhân của bạn bị xử lý một cách bất hợp pháp và bạn yêu cầu chúng tôi hạn chế hoặc xoá dữ liệu của bạn;
 
• Nếu bạn cần chúng tôi hạn chế dữ liệu cá nhân nhằm chứng minh, thực hiện hoặc biện hộ chống lại một khiếu nại pháp lý.
 
• Khi dữ liệu cá nhân của bạn cần được xoá nhằm tuân thủ một nghĩa vụ pháp lý;
 
• Khi dữ liệu cá nhân được xử lý có liên quan tới một trẻ em;
 
Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của bạn
Bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình nếu dữ liệu đó không chính xác hoặc chưa đầy đủ. Các dữ liệu này bao gồm dữ liệu mà chúng tôi và các đối tác của chúng tôi nắm giữ về bạn. Trong đa số các trường hợp, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số +44 (0)1270 444 450 hoặc qua địa chỉ ContactBentley@contact.BentleyMotors.com, tuy nhiên bạn cũng có thể gửi yêu cầu của mình tới Giám Đốc Bảo Vệ Dữ Liệu của chúng tôi:
 
DPO@bentley.co.uk
 
Giám Đốc Bảo Vệ Dữ Liệu, Bentley Motors Limited, Pyms Lane, Crewe, Cheshire, CW1 3PL, Vương Quốc Anh
 
Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sớm nhất có thể và trong thời hạn tối đa là một tháng kể từ khi nhận được yêu cầu (trừ khi bạn đưa ra một yêu cầu phức tạp – mà trong trường hợp đó việc phản hồi có thể mất thêm hai tháng). 
 
Xuất dữ liệu cá nhân của bạn
Từ ngày 25 tháng Năm năm 2018, bạn sẽ có quyền nhận dữ liệu cá nhân của mình ở định dạng có thể dễ dàng được chuyển tới và sử dụng bởi một nhà cung cấp dịch vụ thay thế. Yêu cầu này có tên chính thức là “dịch chuyển dữ liệu”. Chúng tôi không thu phí đối với yêu cầu này.
 
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu cá nhân liên quan ở định dạng dễ dàng truy cập được bằng hầu hết các hệ thống CNTT (thường là định dạng CSV). Chúng tôi cũng có thể gửi dữ liệu này trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ thay thế nếu điều kiện kỹ thuật cho phép.  Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn sớm nhất có thể và trong thời hạn tối đa là một tháng kể từ khi nhận được yêu cầu (trừ khi bạn đưa ra một yêu cầu phức tạp – mà trong trường hợp đó việc phản hồi có thể mất thêm hai tháng). 
 
Khiếu Nại với Văn Phòng Uỷ Viên Thông Tin 
Văn Phòng Uỷ Viên Thông Tin (ICO) quản lý việc xử lý dữ liệu cá nhân. Chúng tôi đã đăng ký là đơn vị kiểm soát dữ liệu với ICO và số đăng ký của chúng tôi là Z7183951.
 
Vui lòng gửi mọi thắc mắc hoặc khiếu nại trực tiếp cho chúng tôi trước tiên (thông tin liên hệ đã được cung cấp ở trên). Nếu bạn không đồng ý với cách thức chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn hoặc phản hồi của chúng tôi đối với các mối quan ngại của bạn, bạn có thể gửi khiếu nại tới ICO hoặc cơ quan giám sát tại nơi thường trú của bạn. Tuy nhiên, đối với thẩm quyền giám sát tại Anh Quốc, ICO sẽ là cơ quan giám sát chủ quản trong trường hợp xảy ra bất kỳ khiếu nại nào:
 
Trang web của ICO: https://ico.org.uk/
Thông tin liên lạc của ICO: https://ico.org.uk/global/contact-us/
 
11. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CHÚNG TÔI
Mọi thay đổi mà chúng tôi có thể thực hiện với chính sách quyền riêng tư trong tương lai sẽ đều được đăng tải trên trang này và nếu thích hợp, sẽ được thông báo cho bạn qua phương thức liên hệ ưa thích của bạn. Vui lòng thường xuyên kiểm tra lại để biết mọi thông tin cập nhật hoặc thay đổi trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi. 
 
12. CÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Nếu bạn yêu cầu thêm thông tin hoặc có bất cứ nhận xét hay câu hỏi nào về trang web này hoặc về bất cứ khía cạnh nào trong các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên lạc Đội Ngũ Truyền Thông Thương Hiệu của chúng tôi:
 
+44 (0) 1270 653 653
 
Đội Ngũ Truyền Thông Thương Hiệu, Bentley Motors Limited, Pyms Lane, Crewe, Cheshire, CW1 3PL, Vương Quốc Anh
 
Nếu bạn muốn liên hệ với một trong các Văn Phòng Khu Vực của chúng tôi, vui lòng dùng thông tin liên hệ có trên phần Liên Hệ Với Chúng Tôi trong trang web này.
 
Có hiệu lực kể từ 25/05/2018.