Dịch vụ Bentley - Ho Chi Minh

Phụ tùng

Các thiết kế ô tô thay đổi. Công nghệ phát triển. Nhưng có một thứ luôn vẹn nguyên giá trị - đó là phụ tùng chính hãng của chúng tôi. Được chế tạo thủ công theo những bản vẽ bảo mật và kích thước chính xác, chỉ các phụ tùng chính hãng mới có thể duy trì chất lượng và hiệu suất đích thực cho chiếc xe của bạn.

Chính vì lẽ đó, dù phụ tùng không chính hãng có thể vừa vặn với chiếc xe nhưng chúng không được sản xuất theo cùng các tiêu chuẩn chính xác và không được kiểm nghiệm toàn diện để bảo đảm hiệu suất tối ưu. Sự nhất quán không chỉ được bảo đảm trong chất lượng phụ kiện mà còn hiện diện trong cam kết của chúng tôi - chúng tôi cung ứng hơn 55.000 phụ kiện, mỗi món phụ kiện đều được bảo hành đầy đủ.

Nhấp vào đây để gửi yêu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ với Chuyên Gia Phụ Kiện của chúng tôi, và nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức để thảo luận các yêu cầu của bạn.


Bảo trì và sửa chữa

Việc bảo dưỡng định kỳ là rất cần thiết để đảm bảo tính năng và tình trạng xe Bentley hay Rolls-Royce được sản xuất tại Crewe. Mạng lưới các đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm của Bentley của chúng tôi được trang bị tối ưu để luôn sẵn sàng chăm sóc cho chiếc xe của bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo sâu rộng tại nhà máy của Bentley tại Crewe, nhờ vậy họ có tay nghề cao và luôn chú ý tới từng tiểu tiết. Họ được tiếp cận với thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà máy và họ chỉ lắp các phụ tùng chính hãng có thông số thiết bị gốc, nhờ vậy chiếc xe của bạn sẽ luôn giữ được tiêu chuẩn đỉnh cao ban đầu.

Các chuyên gia dịch vụ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tư vấn bạn thực hiện lịch bảo dưỡng xe đúng hạn để bảo đảm rằng bạn sẽ luôn được tận hưởng hiệu suất tối ưu của chiếc xe. Xin hãy lưu ý, chúng tôi đề xuất rằng việc bảo dưỡng xe nên được thực hiện ở một Đại Lý Được Ủy Quyền của Bentley hàng năm hoặc sau mỗi 16.000 km, tùy thuộc vào thời điểm nào sớm hơn.


Ưu Đãi Hậu Mãi

Gói Kiểm Tra Mùa Xuân Đặt lịch gói Kiểm Tra Mùa Xuân miễn phí 12 điểm - chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm bảo đảm chiếc xe Bentley của bạn sẵn sàng trước khi bước sang mùa mới. Chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng của Bentley và các kỹ sư có tay nghề nhằm bảo đảm chiếc xe Bentley của bạn luôn vận hành như mới và bảo đảm chất lượng của nó trong những năm tiếp theo.

Gói Kiểm Tra Mùa Xuân miễn phí đánh giá:
- Tình trạng của bộ la-zăng và lốp xe
- Tình trạng pin
- Các chức năng của hệ thống điện tử
- Hoạt động của đèn, bao gồm đèn lái xe
- Mức độ và công suất của chất làm mát
- Mức dầu và dung dịch
- Bộ rửa kính và tình trạng cần gạt
- Tình trạng ống dẫn chất làm mát
Khi đưa chiếc Bentley tới kiểm tra miễn phí, bạn có thể xem các phụ kiện của chúng tôi được thiết để nâng cấp và cá nhân hoá chiếc xe của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi về bất kỳ ưu đãi hậu mãi nào ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.


Gói Hỗ Trợ Ven Đường

Tất cả các khách hàng có Bảo Hành Xe Mới của Bentley hoặc Bảo Hành Mở Rộng hoặc Bảo Hành Xe Đã Qua Sử Dụng của Bentley sẽ được hưởng gói hỗ trợ ven đường đầy đủ, bao gồm:

• Phục hồi ven đường và hỗ trợ tại nhà
• Để xe trong garage và giữ xe
• Chi phí đi lại và chỗ ở, nếu áp dụng
• Thuê ô tô
• Chở xe về

Khách hàng tại Châu Âu Lục Địa (bao gồm Cộng Hoà Ireland) có thể gọi tới số 00800 4886 4886 (số điện thoại miễn phí) hoặc 0033 472 172 509 (số điện thoại cố định thay thế).


HỖ TRỢ CÁC SẢN PHẨM ĐỜI CŨ

Tất cả các phụ tùng cũ mà bạn cần đều tập trung tại một nơi duy nhất

Bentley đã tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cổ điển và hiện đại: một cách thức đột phá trong việc phân loại các phụ tùng và linh kiện từ vô vàn các mẫu xe Cổ Điển của Bentley và Rolls-Royce được sản xuất tại Crewe.

Trên Trang Web Phụ Tùng Đời Cũ, chúng tôi đã phát minh ra một cách thức cực kỳ hiện đại trong việc nâng cấp những mẫu xe cổ điển. Nhờ cung cấp một lượng thông tin dồi dào trên một trang web tổng hợp, chúng tôi giúp việc tìm nguồn cung cấp các phụ tùng phù hợp trở nên dễ dàng hơn. Mọi thứ mà bạn cần đều đã được số hoá và phân loại để có thể dễ dàng tìm kiếm - và điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp cận với những phụ tùng phù hợp nhất theo cách thông minh nhất.

Chúng tôi tin rằng đây là công cụ duy nhất mà bạn cần để có thể tìm phụ tùng và linh kiện.

Tìm kiếm phụ kiện tại heritage.bentleymotors.com.