Phụ kiện

CÁ NHÂN HOÁ CHIẾC XE CỦA BẠN

Chiếc Bentley mà bạn sở hữu chính là biểu đạt đỉnh cao cho phong cách của bạn. Trang web phụ kiện Bentley giới thiệu về từng sản phẩm và tính năng có sẵn, giúp bạn khám phá ra những cách thức mới để cá nhân hoá chiếc Bentley của mình. Tạo nét cá tính độc đáo cho chiếc xe không còn là đặc quyền của riêng những người đặt xe Bentley mới nữa.


KIỂU CÁCH VÀ VÀNH XE

Từ Gói nâng cấp kiểu dáng xe cho đến Gói trang trí nội thất, chúng tôi đều có đủ loại tính năng đáp ứng mọi thị hiếu và sở thích cá nhân của khách hàng. Ống xả kiểu dáng thể thao Titanium W12 phù hợp với những ai muốn làm nổi bật sức mạnh thể thao của động cơ W12, trong khi đó, Bộ la-zăng Thể thao 10 nan 21" màu Matt Black (Đen mờ) - lấy cảm hứng từ dòng xe GT3-R của Bentley - lại thay đổi hoàn toàn diện mạo cho chiếc xe của bạn.


Uploaded by graham_stacey

DU NGOẠN VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ CẦN THIẾT

Thanh Giá bên, Giá đỡ Ván trượt tuyết loại lớn và bé cùng Mui xe Đa năng đã được thiết kế riêng cho Bentayga phục vụ các hoạt động giải trí ngoài trời và dạo chơi trong tất cả các mùa. Không chỉ có vậy, Bộ giá đỡ Xe đạp có gắn thanh kéo cũng được trang bị dành cho những người đam mê xe đạp. Tấm thảm trải ở Thùng xe giúp bảo vệ bề mặt khoang sau, đồng thời, Bộ bảo vệ Thanh ba-đờ-xốc giúp xe không bị xước xát khi chất đồ lên và gỡ đồ khỏi thùng xe - tất cả nhằm mang lại tính thực tiễn tối ưu.


HÃY TRAO ĐỔI VỚI ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ các chuyên gia Hậu mãi tại có tất cả các thông tin mà bạn cần biết về các dòng phụ kiện dành cho chiếc xe Bentley của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới các sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.