Certified by Bentley
Certified by Bentley

Certified by Bentley

Quá khứ định hình chúng ta, nhưng tương lai khẳng định bản chất của chúng ta. Với chiếc xe đã qua sử dụng Certified by Bentley, tương lai mở ra những điều phi thường.

Cơ hội hiếm có nhất

Tại Bentley Ho Chi Minh, chúng tôi có rất nhiều xe đã qua sử dụng để quý khách lựa chọn.

Mua một chiếc xe Bentley đã qua sử dụng đánh dấu thời điểm quý khách bước chân vào một thế giới đặc quyền mà rất ít người có cơ hội trải nghiệm – chiếc xe được chế tạo bởi kỹ nghệ tinh xảo vô song cùng hiệu suất ưu việt được gây dựng suốt một thế kỷ, được định hướng qua một cộng đồng những người sở hữu xe Bentley đầy cảm hứng và cùng chung sở thích. Ngoài ra, với kế hoạch tài chính theo nhu cầu cá nhân của Bentley Ho Chi Minh, chi phí sở hữu có thể thấp hơn dự tính của quý khách.

Chọn một mẫu xe đã qua sử dụng Certified by Bentley để nhận được nhiều đặc quyền, bao gồm cả gói bảo hành 12 tháng. Tìm hiểu thêm về những lợi ích của chiếc xe Certified by Bentley và khám phá đầy đủ sản phẩm của chúng tôi bằng cách liên hệ qua số điện thoại 84 369 38 8888 hoặc trực tiếp ghé thăm Bentley Ho Chi Minh.


Certified by Bentley

Bất kể quý khách chọn xe Bentley đã qua sử dụng thuộc dòng Continental GT, Mulsanne, Bentayga hay Flying Spur, quý khách đều có thể tự tin rằng mọi chiếc xe Bentley đều được sản xuất với cùng tiêu chuẩn chính xác – kể cả xe mới hay xe thuộc chương trình Certified by Bentley. Tiêu chuẩn này lý giải vì sao mọi chiếc Bentley đã qua sử dụng, được mua qua chương trình Certified by Bentley, đều bao gồm gói bảo hành 12 tháng có thể gia hạn và Chứng nhận Xác thực.


Thế giới phi thường của Bentley

Hành trình phi thường bắt đầu từ khoảnh khắc quý khách mua một chiếc xe đã qua sử dụng từ Bentley Ho Chi Minh. Để tìm hiểu thêm về những lợi ích khi mua một chiếc xe Bentley đã qua sử dụng và để tìm được một chiếc xe hoàn hảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 84 369 38 8888, điền vào đơn yêu cầu, hoặc chỉ cần trực tiếp ghé thăm Bentley Ho Chi Minh. Hoặc, quý khách có thể tìm kiếm danh sách các xe đã qua sử dụng của chúng tôi ở liên kết bên dưới. Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách.


ĐỊNH GIÁ ĐÁNG TIN CẬY

Dù bạn đang muốn đổi xe cũ lấy xe mới (có bù thêm tiền), hoặc đơn giản chỉ là bán xe, chúng tôi đều có thể định giá cho chiếc Bentley hiện tại của bạn. Do nhu cầu mua xe Bentley đã qua sử dụng trên thị trường rất cao, nên chúng tôi luôn để mắt tìm cơ hội mua lại xe chất lượng cao. Do vậy, chúng tôi có thể trả mức giá cạnh tranh nhất cho xe của bạn.

Khi liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn mức định giá ban đầu và mời bạn đưa xe Bentley đến đại lý để giám định chuyên môn kỹ hơn (mà bạn không phải cam kết nghĩa vụ gì). Khi đó, đại lý sẽ có thể xác định giá trị chính xác cho xe.


Liên hệ