Collection - Bentley Ho Chi Minh

XE HƠI MỚI CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU

Nhắc đến Bentley, ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc xe sang trọng nhất trên thế giới. Thế nhưng, mẫu mã xe hơi mới chỉ đại diện cho một phần trong thiết kế của Bentley.

Hãng xe đến từ Anh Quốc này còn mang đến sự tổng hòa về phong cách sống qua Bentley Collection. Mỗi một sản phẩm lại lấy cảm hứng từ thiết kế độc đáo của từng dòng xe. Trong bộ sưu tập này, không thể không kể đến những chiếc vali hành lý làm bằng chất liệu da thuộc, được chế tác thủ công, cây bút sang trọng, đẹp mắt, cùng bộ đồ thời trang cho cả nam và nữ. Phụ kiện dùng trong gia đình cũng được chăm chút trong từng khâu thiết kế, ví dụ như nến thơm, chăn và thảm sang trọng, cùng những thiết bị âm thanh kết hợp với thương hiệu Naim – nhà sản xuất hệ thống âm thanh trong xe hơi hàng đầu thị trường. Ngoài ra, còn có các mô hình xe Bentley siêu tinh tế, cùng nhiều đồ chơi hấp dẫn cho con nhỏ, chẳng hạn như mẫu xe đẩy ba bánh Bentley 6-in-1 Trike, lấy cảm hứng từ Continental GT.

Với triết lý thiết kế trường tồn từ hơn một trăm năm qua, bộ sưu tập Bentley Collection thể hiện nghệ thuật chế tác thủ công, giá trị và sự chăm chút tới từng chi tiết – vốn là những đặc điểm làm nên sự độc đáo của Bentley. Vì vậy, nếu bạn đang chọn một món quà hay mua gì đó cho bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi, Bentley Ho Chi Minh để tận mắt ngắm những món đồ tinh tuyển trong bộ sưu tập này.

Hoặc bạn cũng có thể xem Bentley Collection trên trang shop.BentleyMotors.com.